คลินิกศัลยกรรม

แผนกศัลยกรรมทั่วไป  
บริการตรวจวินิจฉัย รักษาและผ่าตัดโรคศัลยกรรมทั่วไป เช่น  ไส้ติ่ง, ก้อนหรือถุงน้ำที่เต้านม, ก้อนที่ขาหนีบ, ผ่าฝี, ตาปลา, ทำแผล-เย็บแผล จากอุบัติเหตุต่างๆ,  ริดสีดวงทวารหนัก,
บริการส่องกล้องดูความผิดปกติของกระเพาะอาหาร/ ลำใส้ใหญ่ส่วนปลาย / ลำใส้ใหญ่ต่อทวารหนัก  รวมถึงบริการเจาะเลือดตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งลำไส้, มะเร็งตับ  เป็นต้น

 

แผนกศัลยกรรมกระดูกและข้อ
บริการตรวจวินิจฉัย รักษาและผ่าตัดโรคที่เกี่ยวกับกระดูกและข้อ เช่น โรคเก้าต์, โรคข้อเสื่อม, Rheumatoid arthritis, โรคกระดูกพรุน, โรคข้อกระดูกเสื่อม, โรคเกี่ยวกับเท้าและข้อเท้า, หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท, หมอนรองกระดูกเคลื่อน,  เอ็นข้อเข่าฉีกขาด,  เปลี่ยนข้อเข่าเทียม, เปลี่ยนข้อสะโพกเทียม, ผ่าตัดผังผืด, นิ้วล๊อก  เป็นต้น โดยมีทีมแพทย์เฉพาะทางและทีมงานที่ชำนาญการพร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย อาทิ  เครื่อง CT SCAN / MRI / C-ARM  ช่วยให้การวินิจฉัยถูกต้องและทำการผ่าตัดได้แม่นยำ ปลอดภัย

 

แผนกศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ
บริการตรวจวินิจฉัย รักษาและผ่าตัดโรคเกี่ยวกับอวัยวะในระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์  ได้แก่
- โรคนิ่วในไต / ท่อไต / กระเพาะปัสสาวะ
- โรคมะเร็งไต / มะเร็งท่อไต / มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ / มะเร็งต่อมลูกหมาก /
มะเร็งอัณฑะ / มะเร็งของอวัยวะสืบพันธ์ุ
รวมถึงโรคอื่นๆ อาทิ ไตบวมน้ำ, การติดเชื้อที่ไต, ความผิดปกติของไตตั้งแต่กำเนิด, ท่อไตตีบ/อุดตัน, การบาดเจ็บของท่อไต, กระเพาะปัสสาวะไว, กระเพาะปัสสาวะอักเสบ, กระเพาะปัสสาวะทำงานผิดปกติอันเกิดมาจากระบบประสาท, ต่อมลูกหมากโต/อักเสบ, ท่อปัสสาวะตีบ/อักเสบ อัณฑะไม่ลงถุงตั้งแต่กำเนิด, การทำหมันชาย, โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ุ เป็นต้น


แผนกศัลยกรรมประสาท
บริการตรวจวินิจฉัย รักษาและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคทางศัลยกรรมประสาท เช่น อุบัติเหตุที่เกิดบริเวณสมอง, กระโหลกศีรษะร้าวหรือแตก, มีก้อนเนื้องอก, เลือดออกในสมอง, เส้นเลือดในสมองแตก เป็นต้น โดยมีความพร้อมด้านเครื่องมือที่ช่วยในการวินิจฉัย เช่น MRI / CT SCAN / C-ARM และมีห้องผ่าตัดที่มีระบบป้องกันการติดเชื้อ รวมถึงห้องสังเกตุอาการหลังการผ่าตัดที่มีพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 

แพ็กเกจและโปรโมชั่น

บทความเพื่อสุขภาพ